เวบไซด์หาคู่ต่างชาติ

ThaiKisses เปิดตัวครั้งแรกต้นปี 2006 โดยมีจุดประสงค์เพื่อการสานสัมพันธ์ระหว่าง สาวไทย กับชายชาวต่างชาติจากทั่วทุกมุมโลก ตั้งแต่นั้นมา Thaikisses ได้กลายเป็น เว็บไซต์หาคู่ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และด้วยความช่วยเหลือจากเรา ชายชาวต่างชาติจำนวนมากมีโอกาสได้รู้จักและเดทกับ สาวไทยที่น่ารัก จากทั่วโลก.

จำนวนสมาชิกใหม่นับพันที่เข้าร่วมใน ThaiKisses ทุกสัปดาห์ ทำให้คุณมีโอกาสพบกับรักแท้ที่คุณกำลังมองหา จะเสียเวลารอทำไม? เข้าร่วมและเริ่มต้นค้นหาคนที่ใช่จาก โปรไฟล์ของเรา วันนี้!

ThaiKisses Tags:
หาคู่ออกเดทสาวไทย, หาคู่ออกเดทกับสาวไทย, สาวไทยสำหรับการแต่งงาน, สาวโสดประเทศไทย, จับคู่สาวไทย, Personals Thailand

 

Anny
41 ปี
กรุ�
สองเหม่ง
34 ปี
กรุ�
Duangduen
50 ปี
กาญ�
Keety
26 ปี
Roi-Et
Tanita
28 ปี
ปทุ�
Boey
33 ปี
กรุ�

สมาชิกที่ออนไลน์

Yayah Yayeeh
40 ปี
ร้อ�
Jarinporn
36 ปี
มหา�
Panicha
34 ปี
กาฬ�
Nanda
30 ปี
Jakarta
Keem
36 ปี
ประ�
Hugo
35 ปี
Vienna

สมาชิกใหม่

Grace
32 ปี
Toronto
Илья
23 ปี
กรุ�
Anna
39 ปี
กรุ�
Black
26 ปี
Cebu
Amy
32 ปี
Durhamamy

ทำไมต้องเลือก ThaiKisses.com?

เรามุ่งมั่นในการช่วยเหลือให้คุณค้นพบกับคนที่ใช่ ใน Thaikisses คุณสามารถค้นหา ส่งข้อความ หรือแม้กระทั่งพูดคุยกัน ด้วยจำนวนสมาชิกจำนวนมาก ไม่ว่าคุณจะเป็นชาวต่างชาติที่กำลังมองหาสาวไทยที่ขึ้นชื่อเรื่องความน่ารัก อ่อนหวาน และมีเสน่ห์ หรือสาวไทยที่ต้องการแฟนต่างชาติ เราคือตัวเลือกที่ใช่สำหรับคุณ ค้นหาคนที่ใช่และรักแท้ชั่วนิรันด์จะเป็นของคุณ
ไม่ว่าคุณกำลังมองหาเพื่อความสนุกสนาน, มิตรภาพเพศหรือการแต่งงานเรามีความมั่นใจว่าคุณจะพบคู่ค้าที่เหมาะสมสำหรับคุณหรือสนุกสนานพยายาม! มันเป็นฟรีลงทะเบียนดังนั้นสิ่งที่คุณรอ? ลงทะเบียนและได้รับการค้นหา!
ใบรับรอง
Apawan & Dirk
"ด้วย ThaiKisses เป็นทุกอย่างที่เป็นไปได้! ถ้าไม่มี ThaiKisses ที่ฉันได้ฝันไว้คงไม่ได้เป็นจิง ที่พบเธอและผมมีความสุขมาก มันเป็นเวลาที่ดีที่สุดในชีวิตของฉัน !."