สมัครใช้งาน
เข้าสู่ระบบโดย:

เริ่มเดทกันเลย!

 ลงทะเบียนและพบกับคนไทยทำไมต้องเลือก ThaiKisses.com?

เรามุ่งมั่นในการช่วยเหลือให้คุณค้นพบกับคนที่ใช่ ใน Thaikisses คุณสามารถค้นหา ส่งข้อความ หรือแม้กระทั่งพูดคุยกัน ด้วยจำนวนสมาชิกจำนวนมาก ไม่ว่าคุณจะเป็นชาวต่างชาติที่กำลังมองหาสาวไทยที่ขึ้นชื่อเรื่องความน่ารัก อ่อนหวาน และมีเสน่ห์ หรือสาวไทยที่ต้องการแฟนต่างชาติ เราคือตัวเลือกที่ใช่สำหรับคุณ ค้นหาคนที่ใช่และรักแท้ชั่วนิรันด์จะเป็นของคุณ

ไม่ว่าคุณกำลังมองหาเพื่อความสนุกสนาน, มิตรภาพเพศหรือการแต่งงานเรามีความมั่นใจว่าคุณจะพบคู่ค้าที่เหมาะสมสำหรับคุณหรือสนุกสนานพยายาม! มันเป็นฟรีลงทะเบียนดังนั้นสิ่งที่คุณรอ? ลงทะเบียนและได้รับการค้นหา!

เดทกับสาวไทยแสนสวย
ผู้หญิงไทยคือบางส่วนของผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก หากคุณเคยไปประเทศไทยคุณจะรู้ว่านี้ เมื่อคุณลงทะเบียนในเว็บไซต์หาคู่ไทยของเราคุณจะเห็นมากของผู้หญิงที่น่าสนใจที่น่าอัศจรรย์ใจ ส่วนใหญ่ของสาวไทยบนเว็บไซต์หาคู่ไทยสามารถอ่านและเขียนภาษาอังกฤษได้ในระดับที่ยอมรับ แต่มันเป็นความคิดที่ดีที่จะเรียนรู้บิตของไทยด้วยตัวคุณเอง สิ่งที่ดีเกี่ยวกับเว็บไซต์หาคู่ไทยคือจำนวนของสาวไทยที่มีอยู่บนของพวกเขาที่สามารถอ่านและเขียนภาษาอังกฤษ ส่วนใหญ่ของสาวไทยที่กำลังมองหาคนต่างชาติวันที่พอรู้ภาษาอังกฤษจะได้รับโดย
มีเหตุผลมากมายว่าทำไมคุณควรจะให้เว็บไซต์ของเราเดทไทยยิงเป็น Thaikisses.com มีการหาคู่ค้าที่เหมาะสมทำง่ายด้วยบริการแชทของเรา ติดต่อคู่ค้าในอนาคตของคุณและพบกับความสุขและความตื่นเต้นของไทยเดท

ดาวน์โหลดแอปของเรา Get it on Google Play
ค้นหาความรักและการพบปะกับชายต่างชาติ ThaiKisses.com


อ่านสิ่งที่สมาชิกของเราเขียน

Anongsri Nasiri
ฉันเป็นคนชอบสนุกแต่มุ่งมั่นในหน้าที่การงานอยากได้เพื่อนที่ดีมากช่วยคิดทำเรื่องธุรกิจที่ดี
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม
Fritz Würthner
Hello to my future wife and lover..

The appearance will decide with whom you come in the first moments together .. the love decides how often one comes along .. The character often decides how long you stay together .. but sometimes decides just the love...

ฟังนะ เวลาที่เรามีอะไรกัน ฉันไม่สนใจหรอกว่าคุณจะพูดกับฉันเป็นภาษาอะไร แต่เวลาแชทปกติ กรุณาเขียนถึงฉันเป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น.

*** I can not reply to messages here if we are not contacts, I\'m sorry ***

BUT THIS IS IMPORTANT NOW SO THAT YOU TOO FIND THE RIGHT MAN FOR YOU.

You\'re slim, I DON`T LIKE FAT WOMAN! Whether you are tall or short is not so important to me, it is important that you are slim. And you want to have fun with your husband every day. I don\'t want a boring marriage, this is also a very important point for me. Because that will be a good basic for love and marriage.

It is as important as daily hugs and affections, just as important as to master everyday life together. Because I want to. Then I would also really like to live with you.

It\'s not so easy to tell something about yourself, but that is exactly what I am, at first I am reserved and shy. but once I have to trust I am an open book and very loyal.
I dont smoke and drink no longer many years, life is too short for this stupid nonsense to continue.

For me it is quite important that we can laugh together every day, as long as you can laugh, you can love each other. I love it a lot to do with my \"wife\". It is as important as daily hugs and affections, just as important as to master everyday life together. Because I want to. Then I would also really like to live with you and live in Thailand.

I am very much looking forward to a contact with you, and I also wish all other seekers good luck.
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

เวบไซด์หาคู่ต่างชาติ

ThaiKisses เปิดตัวครั้งแรกต้นปี 2006 โดยมีจุดประสงค์เพื่อการสานสัมพันธ์ระหว่าง สาวไทย กับชายชาวต่างชาติจากทั่วทุกมุมโลก ตั้งแต่นั้นมา Thaikisses ได้กลายเป็น เว็บไซต์หาคู่ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และด้วยความช่วยเหลือจากเรา ชายชาวต่างชาติจำนวนมากมีโอกาสได้รู้จักและเดทกับ สาวไทยที่น่ารัก จากทั่วโลก.

จำนวนสมาชิกใหม่นับพันที่เข้าร่วมใน ThaiKisses ทุกสัปดาห์ ทำให้คุณมีโอกาสพบกับรักแท้ที่คุณกำลังมองหา จะเสียเวลารอทำไม? เข้าร่วมและเริ่มต้นค้นหาคนที่ใช่จาก โปรไฟล์ของเรา วันนี้!